Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu

Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu

Hãng ma hoRe Architects đã hoàn thành việc thiết kế và phát triển muk Residence, một dự án nhà ở ban đầu tại Saalfelden, Salzburg, Áo. Khách hàng có mong muốn kết hợp cả hai khu nhà ở và phòng thực hành vật lý trị liệu trong cùng một tòa nhà, qua đó đảm bảo sự riêng tư cho không gian sống mà vẫn tạo điều kiện cho các phòng điều trị được mở rộng cho khách hàng. Do đó, dự án được chia thành hai khu liên thông với nhau. Phần dưới đối diện với mặt đường được sử dụng cho mục đích làm việc trong khi phần trên là không gian sống riêng tư.

Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu

Toàn bộ khu nhà được kết hợp bởi một bề mặt thông thường phục vụ cùng một lúc, như phần mái nhà dành các phòng thực hành và phần sân thượng/ vườn cho mục đích cá nhân. Phần mở rộng của bề mặt này và mái nhà hướng ra phía Tây của tòa nhà, còn bãi đậu xe thì nằm ở phía Bắc.

Với thiết kế như vậy, tòa nhà cho phép cho người sử dụng vẫn làm việc độc lập, còn cuộc sống riêng tư được bảo đảm trong cùng một ngôi nhà với khu vườn có tầm nhìn rộng tối đa ra các ngọn núi xung quanh nhưng vẫn giảm thiểu sự tò mò của những người ra vào khu làm việc. Ngoài ra, các tầng đều được thiết kế với ánh sáng tràn ngập cùng tầm nhìn từ bên trong lẫn bên ngoài.

Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu Vừa là nhà ở vừa là phòng tập vật lý trị liệu

Bình An

(Theo freshome.com)

Nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *