Tư vấn bài trí cho căn hộ 60m2

Với diện tích mặt bằng là 60m2, việc sửa chữa và bài trí lại căn phòng theo như mong muốn của bạn là không hề khó. Không gian phòng ngủ là nơi riêng tư, nên được bố trí một cách biệt lập, do vậy chúng tôi đề xuất đưa không gian phòng ngủ ra ngoài, phòng khách ở bên trong.  Nhà vệ sinh được bố trí liền trong phòng ngủ tiện lợi cho sinh hoạt của vợ chồng bạn.
Khu vực tiếp khách và hành lang, bạn có thể kết hợp thành một không gian rộng rãi và thoáng tầm nhìn. Bạn nên đưa thêm vào một khoảng xanh cho căn nhà thêm sức sống. Nhà bạn có điểm thuận lợi là các mặt đều thoáng nên việc bố trí cửa sổ để thông gió chiếu sáng rất dễ dàng. Bạn có thể mở cửa sổ hoặc sử dụng xen kẽ gạch thủy tinh để căn hộ của mình luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
Việc làm nhà và chọn hướng phong thủy sẽ theo tuổi của người nam. Bạn sinh năm 1987 thuộc Đông Tứ mệnh, những hướng tốt của bạn là Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Như vậy nhà bạn đang ở hướng tốt cho tuổi của bạn và với vị trí giường theo bố trí của chúng tôi (hướng Đông) cũng theo hướng tốt của bạn.
Về màu sắc, hai bạn thuộc lứa tuổi thanh niên nên chọn những gam màu tươi sáng như vàng, xanh da trời hoặc cam. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng các màu sáng một cách quá đà mà chỉ nên dùng làm điểm nhấn thêm cho căn phòng. Bạn có thể trang trí bức tường để biến nó thành điểm nhấn cho phòng bằng một số hình ảnh, hoa văn trẻ trung, ngộ nghĩnh.
Sau đây là một số hình ảnh tham khảo, giúp bạn có những hình dung tốt nhất cho tổ ấm riêng của mình.
 Tư vấn bài trí cho căn hộ 60m2
Không gian phòng khách với bộ sofa chữ L trẻ trung thanh lịch.
Tư vấn bài trí cho căn hộ 60m2
Kệ tivi phòng khách với thiết kế đơn giản và không rối mắt.
Tư vấn bài trí cho căn hộ 60m2
Bức tường phòng khách với mảng nhấn trang trí sinh động.
Tư vấn bài trí cho căn hộ 60m2
 Phòng ngủ với gam màu sáng.
Tư vấn bài trí cho căn hộ 60m2
Nhà vệ sinh nhỏ gọn nhưng tiện nghi, hiện đại.
Tư vấn bài trí cho căn hộ 60m2
Một khoảng xanh trong phòng khách giúp căn nhà thêm sức sống.

 

Tổng hợp

Nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *